Suite cưới - xu hướng nổi bật nhất mùa thời trang cưới 2019

Suite cưới - xu hướng nổi bật nhất mùa thời trang cưới 2019

Mang lại khác biệt lớn cho phong cách cô dâu, suit cưới đang ngày càng được quan tâm với những thiết kế giàu cá tính trở thành xu hướng thời trang cưới những năm gần đây.

Các cô dâu 2019 thân mến! Bạn chọn mặc quần với áo hoặc một bộ suit tinh khiết cho ngày trong đại hay vẫn theo đuổi những chiếc đầm lộng lẫy truyền thống? Hãy tìm câu trả lời sau khi xem những thiết kế từ Tuần lễ thời trang áo cưới mùa Xuân 2019.

Dường như tất cả các nhà mốt hàng đầu đều giới thiệu một vài mẫu áo quần, suit thậm chí là jumpsuit cho mùa thời trang cưới đầu năm sau. Quần và áo cho cô dâu đã không còn là lựa chọn cá biệt, nhiều năm gần đây, sự độc đáo, phá cách được tìm thấy ngoài giới hạn của những chiếc đầm. Quần âu lượt là màu trắng với áo ren mềm mại thêm lúp phủ trong veo giúp cô dâu hiện đại thể hiện cá tính.

Jenny Packham, Carolina Herrera, Naeem Khan… tung ra nhiều thiết kế suit thú vị bên cạnh những chiếc đầm bồng bềnh thân thuộc. Hai nhà mốt cá tính là Viktor & Rolf và Vivienne Westwood dĩ nhiên không thể bỏ qua trào lưu này. Các thiết kế cưới gồm áo và quần tuy còn là số ít nhưng vẫn cộng hưởng sự phá cách, dị biệt và nghệ thuật tạo hình cuốn hút.

Sự phá cách không dành cho ngày cưới, điều này có lẽ không còn là quan điểm phổ biến. Các xu hướng và cảm hứng mới luôn có lý do riêng để thuyết phục bạn, thuyết phục mọi phụ nữ trên đời.

Cùng dạo ngắm các thiết kế mới nhất từ Tuần lễ thời trang cưới Xuân 2019:

Thiết kế cưới của Lela Rose, thương hiệu của NTK cùng tên đến từ New York là bộ suit trắng với trọng tâm là chiếc áo hở vai biến tấu từ balzer hai hàng nút.
Jumpsuit ren hồng dành cho cô dâu đến từ thương hiệu Tadashi Shoji. Sự phá cách đến từ lựa chọn áo liền quần cho ngày cưới chứ không phải từ thiết kế nguyên bản ngọt ngào này.
Áo vào quần thật đơn giản trên nền chất liệu đính kim xa lấp lánh. Gợi ý tuyệt vời cho cô dâu yêu thích vẻ tối giản, thanh lịch từ Jenny Packham.

(Theo Elle.vn)

Theo