Giới Thiệu

Lời ngỏ

Từ CEO của L’amant Studio

Bạn thân mến,

L’amant Studio là tên gọi của một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến đám cưới – đến sự kiện trọng đại nhất cuộc đời mỗi con người. Bằng sự chuyên nghiệp, am hiểu các giá trị thẩm mỹ, L’amant Studio luôn mang rất nhiều tâm huyết dành cho sự kiện trăm năm của riêng bạn. Trong từng bộ ảnh chúng tôi chụp, trong từng sự kiện cưới chúng tôi tổ chức đều chứa đựng rất nhiều sự tỉ mỉ, lòng chân thành và sự chuyên nghiệp.

Tại L’amant Studio, khách hàng không chỉ là người mua dịch vụ, đối với chúng tôi bạn là người thân trong gia đình, và chúng tôi là người cùng sẻ chia, cùng gánh vác. Ở L’amant Studio, khách hàng luôn nhận được những dịch vụ có chất lượng cao nhất với thái độ phục vụ hoàn hảo. Các chuyên gia của L’amant luôn sẵn sàng tư vấn và chia sẻ cùng bạn những ý tưởng về bộ ảnh cưới, về sự kiện cưới của riêng bạn theo cách độc đáo nhất. Mỗi shoot hình là một câu chuyện, là một sự tự hào. Hãy tin tưởng dịch vụ mà L’amant cung cấp, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn mọi cảm xúc tuyệt vời khi trải nghiệm sản phẩm cuối cùng.

 CEO Đoàn Anh Tuấn

Đội ngũ của L’amant
Sáng tạo – Nhiệt tình – Chân thành

doan-anh-tuan-01-01

untitled-2hnh-01

 

coa-viet-01

 

 

 

 

Tôn chỉ
Sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh dự của L’amant

 

Lamant-1

Tiêu chuẩn chất lượng

Năm 2015, L’amant vinh dự được trở thành “Nhà cung cấp dịch vụ cưới tốt nhất” do người tiêu dùng bình chọn.

  Đây là sự khích lệ rất lớn đến toàn thể đội ngũ nhân viên của L’amant đồng thời cũng là lời hứa của L’amant để mỗi ngày càng cố gắng hơn đáp ứng những nhu cầu tốt nhất của khách hàng.

Mức độ hài lòng của khách hàng

Thước đo chính xác nhất cho sự hài lòng của khách hàng không phải là những giải thưởng lớn nhỏ chúng tôi đã đạt được trong gần mười năm hoạt động trong nghề.

  Với L’amant, sự hài lòng của khách hàng chính là nụ cười của họ khi đặt niềm tin vào L’amant để lưu giữ những khoảnh khắc đáng giá nhất cuộc đời mình.

lamant-2