HAPPY 10 YEARS WEDDING ANNIVERSARY - DUSTEE&TIFFANY

Chúng tôi ăn mừng từ đêm tối tới bình minh, gần 300 khách mời ai ai cũng đẹp lộng lẫy. Nhạc hay, không khí náo nhiệt, không khoảng cách thế hệ, chỉ có tiếng cười cùng nước mắt không ngừng rơi vì xúc động, và hạnh phúc. Một bữa tiệc tuyệt vời với tất cả những con người có mặt, được chứng kiến và cảm nhận tình yêu lan toả khắp mọi nơi...
 Chúng tôi trở thành ekip đồng hành tư vấn và tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ngày cưới của cặp vợ chồng nổi tiếng: 𝗧𝗵𝘂𝗮𝗻 𝗗𝗮𝗻𝗴 & 𝗗𝘂𝘀𝘁𝗲𝗲 𝗡𝗴𝘂𝘆𝗲𝗻 khi tiếp đón cuộc ghé thăm bất ngờ của anh, được lắng nghe những sẻ chia và mong muốn dành tặng chị một đêm tiệc kỷ niệm 10 năm ngày cưới thật đặc biệt.
HAPPY 10 YEARS WEDDING ANNIVERSARY - DUSTEE & TIFFANY

Những người làm wedding planner trong đội ngũ không nén nổi nụ cười và cảm nhận rất rõ nét tình cảm của cặp đôi nổi tiếng này, khi ngắm nhìn anh Dustee say mê kể về phong cách cũng như những sở thích đặc biệt của vợ mình.

 

Với đặc thù nghề nghiệp, cũng là đam mê của cặp đôi, hai vợ chồng quyết định mở rộng sự kiện từ một món quà riêng, trở thành đêm tiệc âm thanh và ánh sáng đẳng cấp trên tầng thượng của toà nhà Aqua Central, view cảnh toàn Hà Nội, để sẻ chia niềm vui cùng hai bên gia đình và những người anh em thân thiết. 

Tất cả khách mời cùng chủ nhân đêm tiệc "xoã" hết mình xuyên màn đêm, cùng nhau đón bình minh như một sự khởi đầu mới với niềm tin, hy vọng tươi sáng vào tương lai.

Trước hạn định đã vô cùng gấp rút, chúng tôi đã huy động đội ngũ nhân sự lên tới gần 100 người, làm việc liên tục trong 96 giờ cho công tác tư vấn, lên concept, chốt plan và set-up, để kịp mang đến một vương quốc Agrabah huyền bí, với Aladin và Jasmin trên thảm thần, cùng màn đêm nhiệm màu phủ lên toàn bộ khuôn viên tầng thượng khi thời gian đã vô cùng gấp gáp.

L'AMANT đã Lựa chọn concept Bohemian sau khi lắng nghe tất cả những ý tưởng của anh chị.

Cùng L'AMANT ngắm nhìn những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong sự kiện có 1-0-2 này:
Hai cặp đôi "Tình Nhân" trao nụ hôn nồng nhiệt, ăn mừng mốc son kỷ niệm 9 năm và 10 năm ngày cưới.

 

Đêm tiệc có sự xuất hiện của những vị khách mời nổi tiếng, được biết tới là những người bạn, người anh em thiết thân của cả hai vợ chồng.
DJ Mike Hào

Chúc mừng 10 năm, sau những giọt nước mắt xúc động, cả không gian chìm trong âm nhạc sôi động. Tất cả các khách mời trong đêm tiệc đều hào hứng tham gia "xoã" hết mình.
DJ Mike Hào
Rapper Mr.A
Đêm tiệc hội tụ của các DJ đình đám tại Hà Thành
Đêm tiệc hội tụ của các DJ đình đám tại Hà Thành
Những nụ hôn cháy bỏng tiếp thêm tình yêu và niềm hạnh phúc lan toả khắp không gian

Theo